Ai là cao thủ nói dối? Ai nhận diện kẻ nói dối hay nhất?

Ai là cao thủ nói dối? Ai nhận diện kẻ nói dối hay nhất?

Trans: mimi

 

Bạch Dương

Bạch Dương thường sống trong nghịch cảnh, nên đã quen nhìn thấy những cảnh tượng giả dối, cho nên nói dối với bọn họ chỉ là nói thừa, để cậu ta có cơ hội hiểu bạn là người tốt hay người giả dối. Vì vậy, khi đối mặt với Cừu Trắng, tốt nhất nên thẳng thắn với thổ lộ tình cảm với bọn họ.

 

Kim Ngưu:

Kim Ngưu miệng lưỡi trơn tru, là chúa nói dối trời sinh, thường là “bảy phần thật, ba phần giả” cũng đều do lời nói dối tạo ra. Mặc kệ bạn và cậu ta thân thiết bao nhiêu, cậu ta cũng vẫn như vậy, vẫn lừa bạn như thường. Nếu có tin tức quan trọng đến từ bọn họ, tốt nhất là nên đi xác nhận trước.

 

Song Tử:

Song Tử có là chòm sao có hai nhân cách, tính cách thất thường, cũng là người có hai khuôn mặt như cái tên, nếu không nghe kỹ nhất định bạn sẽ tin lầm lời nói dối của họ. Thật ra họ không thích nói dối, hơn nữa cực ghét những người nói dối họ.

 

Cự Giải:

Cự Giải sẽ nhớ mãi những chuyện mà bạn từng lừa dối họ vào sâu trong lòng, dù ngoài miệng cứ nói là không trách bạn, hoặc đã tha thứ cho bạn, nhưng đó không phải là lời nói tự đáy lòng, cho nên, nếu muốn lừa dối thì tốt nhất bạn nên lừa dối họ cả đời, hoặc ngược lại, đừng nói dối với họ.

 

Sư Tử:

Thái độ của Sư Tử với lời nói dối rất đặc biệt, họ cảm thấy nói dối chẳng qua chỉ là một kỹ xảo trong ngôn ngữ . Vì vậy, họ cũng không kháng cự lời nói dối có ý tốt, thậm chí còn xem đó như một công cụ.

 

Xử Nữ:

Ưu điểm của Xử Nữ chính là tính tỉ mỉ, cho nên lời nói dối rất dễ bị cậu ta nhìn thấu. Đồng thời, cậu ta cũng yêu cầu người khác tuyệt đối phải trung thành với mình, “Một lần bất trung, trăm lần không tha” là thái độ của Xử Nữ với người thân và cả bạn bè.

 

Thiên Bình:

Thiên Bình quyến rũ hơn người, một câu một chữ cũng đều làm người khác chú ý, dù bọn họ không thường nói dối, nhưng kỹ thuật bốc phét tuyệt đối thuộc hàng chuyên nghiệp, đôi lúc không tránh được nói dối, kỳ thực cậu ta chỉ muốn làm không khí vui vẻ thêm thôi.

 

Thiên Yết:

Bọ Cạp thích nhất là cảm giác kỳ bí, tính cách của họ cũng có phần hiếu thắng và thù dai, họ có thể nói là “Nói dối không cần nháy mắt”, cho nên bình thường bạn bị họ lừa cũng không biết; bọn họ lại càng biết lợi dụng cơ hội này để đối phó với kẻ thù, vì vậy tuyệt đối đừng đắc tội với họ.

 

Nhân Mã

Năng lực nói dối của Nhân Mã phải nói là không ai sánh kịp, ngày nào cũng làm việc thì rất buồn chán, nhưng Mã Mã làm vậy là đang đùa với lửa đấy nhá, khi túi giấy không thể bọc được lửa nữa cũng là lúc tình bạn của bạn gặp khó khăn, nhớ nhé : “Ít nói dối, ít phiền phức”.

 

Ma Kết

Tiểu Kết luôn thành thật, đương nhiên nếu không tính lúc nói dối để tạo không khí vui vẻ, thì bình thường Tiểu Kết cũng không thích nói dối. Một vài người không thích lời nói dối lắm, vì vậy nên tìm hiểu kỹ trước để tránh gây ra tranh chấp không cần thiết Tiểu Kết nhé !

 

Bảo Bình:

Bình Bình bình thường hiền lành, lúc nói chuyện thường muốn nói rồi thôi, nói một nửa rồi chừa lại một nửa, lời nói thường bao hàm nhiều hàm ý khác, cho nên thường thì người bị Bình Bình lừa cũng chẳng biết chuyện gì cả.

 

Song Ngư:

Song Ngư có tính cách tốt bụng, thích giúp đỡ người khác, vì vậy không ít người cho rằng họ sẽ dễ bị lừa. Nếu nghĩ vậy thì bạn hoàn toàn sai lầm rồi, bởi vì tính cách của Song Ngư khá là nhạy cảm, chỉ cần một chút đầu mối, họ lập tức nhận ra bạn đang nói dối ngay.

Nguồn: 12 Horoscopes

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Phân tích 12 chòm sao. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s