Yêu nhưng không chịu thừa nhận.

Yêu nhưng không chịu thừa nhận.

Trans: mimi

 

No.1: Sư Tử

Sư Tử không bao giờ chịu thừa nhận sai lầm, cho dù có thật sự sai đi nữa, cô nàng cũng chỉ thừa nhận thầm trong lòng, còn ngoài mặt thì vẫn cứng đầu cứng cổ, đó cũng chính là nguyên nhân mà đường tình yêu của Sư Tử luôn luôn nhấp nhô.

 

No.2: Bạch Dương

Tình yêu không phải là chuyện đại sự với Dương Dương, kết quả kém nhất thì cùng lắm là nói một câu “Good Bye!” sau đó đổi người yêu là được, nàng ta cực kỳ tự tin về mình, cho nên khi người khác phát hiện đã yêu rồi, thì nàng vẫn cho rằng đó chỉ là chuyện nhỏ, không cần phải ngạc nhiên. Hơn nữa, người khác càng phê bình, khuyên can, nàng ta lại càng cứng đầu, cho rằng cho dù có bỏ lỡ hạnh phúc cũng chẳng đáng tiếc gì.

 

No.3: Thiên Yết

Thiên Yết khi yêu là mất đi lý trí, hoàn toàn khác với ngày thường. Nàng ta không chịu thừa nhận mình đã yêu, người bên ngoài chân thành góp ý thì cũng bị nàng ta cho rằng đang đố kỵ, người ta càng muốn khuyên, nàng ta càng không nghe. Hơn nữa, một khi Thiên Yết đã quyết định thì sẽ không dễ dàng thay đổi, người ngoài nói sao họ cũng không quan tâm, chỉ cần nàng ta muốn thì sẽ làm cho bằng được mới thôi.

Nguồn: 12 Horoscopes

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Xếp hạng các chòm sao. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s